Xe đầu kéo Howo

Xe đầu kéo Howo

        Sinotruk Việt Nam là đơn vị ủy quyền nhập khẩu, phân phối các sản phẩm xe ben howo, xe đầu kéo howo, xe chạy mỏ howo, và các sản phẩm chuyên dùng chính hãng của tập đoàn Sinotruk tại thị trường Việt Nam. Được thị trường Việt Nam tin tưởng, sử dụng với hàng ngàn chiếc Đầu kéo Howo của tập đoàn Sinotruk lăn bánh trên thị trường hiện nay, và dịch vụ chuyên nghiệp từ Nhập khẩu - Bán Hàng - Dịch vụ bảo dưỡng bảo hành chính hãng, Sinotruk Việt Nam đã chiếm được lòng tin của nhiều đơn vị vận tải lớn trên thị trường Việt Nam về các dòng đầu kéo như: 

  • Đầu kéo Howo 380 HP cầu dầu: là dòng nhãn đầu kéo sử dụng cầu dầu phù hợp cho nhiều cung đường, phù hợp với các đơn vị chạy đúng trọng tải. Phiên bản năm 2021 của đầu kéo Howo 380HP cầu dầu với 2 mẫu nóc cao và nóc thấp cùng nhiều màu sắc khác nhau như: xanh, trắng, bạc, cam, nâu giúp đa dạng hơn cho lựa chọn của khách hàng.
  • Đầu kéo Howo 420HP sản xuất 2021: là dòng sản phẩm được sử dụng cho nhiều cung đường và nhiều tải trọng khac nhau phù hợp với mọi địa hình. Phiên bản sản xuất năm 2021 có 2 dòng sản phẩm cầu dầu và cầu láp. Cầu dầu dùng cho địa hình đồi núi và dốc, cầu láp sử dụng cho địa hình đường bằng. Hiện Nay Đầu kéo Howo 420HP sản xuất 2021 được Sinotruk phân phối trên thị trường có các màu. xanh, trắng, bạc, cam, đỏ, nâu.
  • Đầu kéo Sitrak - T7H sản xuất 2021: là dòng sản phẩm cao cấp của đầu kéo của nhãn Howo với công suất 440HP và sử dụng cầu số của tập đoàn Man đức. Dòng sản phẩm này dự kiến sẽ là dòng sản phẩm chất lượng của thị trường. Hiện tại Đầu kéo Sitrak có 3 loại là Đầu kéo Sitrak - T7H 440 cầu dầu, Đầu kéo Sitrak 440 cầu láp tỉ số truyền 4.11, Đầu kéo Sitrak 440 cầu láp tỉ số truyền 3.7. Đầu kéo Sitrak sản xuất 2021 được Sinotruk phân phối trên thị trường với các màu sắc: xanh, trắng, bạc, cam, nâu.

Trên đây là những chia sẻ cơ bản nhất về Đầu kéo Howo, Quý Khách hàng quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của Sinotruk Việt Nam xin mời liên hệ trực tiếp qua Hotline: 094.331.9191 để được tư vấn.