Vì sao nên chọn mua xe Howo

Howo ngày càng được mọi người ưa chuộng. Tổng sản lượng bán ra hàng năm tăng từ 20 đến 30% theo thống kê của tập đoàn SInotruk Việt Nam. Vậy tại sao Howo lại được người dùng tin dùng đến vậy. Qua bài viết này chúng ta cần tìm hiểu.

Vì sao nên chọn mua xe Howo

Lý do nên chọn mua Xe Howo

Lý do nên chọn mua Xe Howo

- HOWO thuộc thương hiệu SINOTRUK và nó được trao giải là một trong 10 thương hiệu PRC (People’s Republic Of China) của Liên minh Khoa học Năng suất Thế giới. HOWO với các dòng xe tải hạng nặng nổi tiếng thế giới vì khả năng vận chuyển an toàn, hiệu quả, và thoải mái cho khách hàng.

- HOWO sở hữu các tính năng hoàn hảo, tiện nghi, an toàn và tiện lợi, với cách bố trí hợp lý của toàn bộ xe tải, HOWO SINOTRUK đã đạt đến đẳng cấp thế giới. Tích hợp với công nghệ tiên tiến quốc tế, và đã chứng minh được rằng HOWO là thương hiệu xuất khẩu lớn nhất của SINOTRUK với khối lượng bán hàng cực lớn với các chứng nhận:

+) Vào ngày 4 tháng 9, SINOTRUCK đã thông qua dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao quốc gia, tiêu chuẩn IS900, TS16949 và 3C.

+) Vào ngày 29 tháng 7 năm 2015, xe tải của SINOTRUK lắp ráp tại Iran đã được chứng nhận TUV-SUD quốc tế.

+) Ngày 15 tháng 8 năm 2011, hơn 20 sản phẩm đã được thông qua kiểm duyệt của các quan chức GSO, nhận giấy chứng nhận GCC 2012 trôi chảy, đảm bảo sản phẩm SINOTRUK sẽ có thể xuất khẩu ra nước ngoài.

- Công ty chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để chúng tôi tiếp cận, phục vụ quý khách hàng của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp các dòng sản phẩm Xe Howo có những đặc tính nổi bật nhất đến với Quý vị:

+) Tích hợp công nghệ của các loại xe hạng nặng, ngoại thất đẹp, cấu trúc nhỏ gọn và hợp lý, cabin tiện dụng, sang trọng, tạo sự thoải mái cho cả các khách hàng khó tính nhất.

+) Hệ thống nạp hút nhiên liệu và xả thải được chế tạo theo hợp chuẩn công nghệ tiêu chuẩn châu Âu, do đó làm tăng hiệu quả làm việc và tuổi thọ của động cơ được nâng lên cao.

+) Thiết bị lọc không khí đạt tiêu chuẩn Châu Âu trước khi đưa vào buồng đốt sẽ làm cho không khí trở nên sạch hơn nên nâng cao hiệu suất của động cơ.

+) Cabin được chế thiết kế có giảm sóc hơi nên giảm thiểu tối đa sự rung động của động cơ tác động lên cabin tạo sự êm ái, thoải mái cho người sử dụng.

+) Các khung sườn chassi xe được sử dụng từ vật liệu hợp kim cường độ cao với tiêu chuẩn quốc tế. Trọng tâm của trọng tải xe thấp hơn, do đó đảm bảo sự ổn định.

- Công ty chúng tôi CAM KẾT cung cấp cho quý vị các dòng sản phẩm Xe Howo chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc với chất lượng đã được khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam.